TIN TỨC

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI AMO2016-UIT

Sáng ngày 18/06/2016, vòng quốc gia cuộc thi “THE 11THANNUAL INTERNATIONAL MICROELECTRONICS OLYMPIAD OF ARMENIA” với tên gọi tắt AMO2016-UIT (http://ce.uit.edu.vn/amo2016-uit ) đã được tổ chức bởi khoa Kỹ thuật Máy tính – trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG TPHCM. 

Đúng 8h30, cuộc thi chính thức được diễn ra. Theo qui định cuộc thi các thí sinh sẽ làm bài thi trắc nghiệm gồm 30 câu tiếng Anh với 5 lựa chọn cho mỗi câu trong thời gian 120 phút.

Các thí sinh đang châm chú đọc đề bài thi.

Cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc và công bằng. Cuộc thi không những là cơ hội để các thí sinh ôn lại những kiến thức đã học về Vi điện tử (VĐT), Thiết kế Vi mạch (TKVM) mà còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các thí sinh với mong muốn tạo ra cộng đồng các bạn trẻ đam mê lĩnh vực VĐT, TKVM trong nước.

Các thi sinh nghiêm túc trong giờ làm bài thi.

Các thí sinh tập trung làm bài.

Cuộc thi năm nay đã thu hút 119 thí sinh là sinh viên, học viên cao học của 10 trường đại học khu vực miền nam, Việt Nam đăng kí dự thi.

Chiều 14h cùng ngày, Ban Tổ Chức (BTC) cũng đã tiến hành buổi lễ tổng kết và trao giải cuộc thi AMO2016-UIT. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của TS.Nguyễn Minh Sơn – Trưởng khoa KTMT, trưởng BTC cuộc thi, ThS.Nguyễn Văn Toàn – Trưởng phòng CTSV, phó BTC cuộc thi, Đại diện Đơn vị tài trợ cuộc thi - công ty TNHH Renesas Việt Nam. và gần 100 thí sinh tham dự cuộc thi.   

Đại biểu và thí sinh tham dự lễ tổng kết và trao giải cuộc thi AMO2016-UIT.

Mở đầu buổi lễ, TS. Lâm Đức Khải thay mặt BTC cuộc thi AMO2016-UIT trình bày báo cáo tổng kết cuộc thi đồng thời công bố danh sách những thí sinh vượt qua thử thách với 7 đáp án đúng trở lên để đạt được chứng nhận tham gia cuộc thi từ BTC

 

TS. Trịnh Lê Huy và ThS. Nguyễn Thanh Sang (Đại diện BTC) trao giấy chứng nhận cho các thí sinh

TS. Lâm Đức Khải (Đại diện BTC) trao giấy chứng nhận cho các thí sinh

TS. Lâm Đức Khải và ThS. Nguyễn Văn Toàn (Đại diện BTC) chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

Chị Nguyễn Thị Tú Duyên (Đại diện đơn vị tài trợ) trao giấy chứng nhận cho các thí sinh

TS. Nguyễn Minh Sơn (Đại diện BTC) và chị Nguyễn Thị Tú Duyên (Đại diện đơn vị tài trợ) chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh

Bạn Hà Thanh Phong thay đổi không khí với một tiết mục văn nghệ

Tiếp theo chương trình  là phần trao thưởng cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba của cuộc thi:

-     Giải nhất được trao cho thí sinh: Kpuih Cư (khoa Điện-Điện tử, trường ĐH Bách khoa TP.HCM).

-     Giải nhì được trao cho thí sinh: Phạm Đặng Kim Hùng (khoa Điện-Điện tử, trường ĐH Bách khoa TP.HCM).

-     Giải ba được trao cho 2 thí sinh: Lê Thái An (Khoa Kỹ thuật điện và Công nghệ thông tin, trường ĐH Việt Đức) và Nguyễn Minh Trí (Khoa điện tử - Viễn thông, trường ĐH Quốc Tế TP.HCM)

TS. Lâm Đức Khải và TS. Trịnh Lê Huy (Đại diện BTC) trao giải ba cho 2 thí sinh đạt giải

ThS. Nguyễn Văn Toàn (Phó BTC cuộc thi) trao giải nhì cho thí sinh đạt giải

TS. Nguyễn Minh Sơn (Trường BTC cuộc thi) và chị Nguyễn Thị Tú Duyên (Đại diện Đơn vị tài trợ cuộc thi) trao giải nhất cho thí sinh đạt giải

      Bên cạnh giải nhất của cuộc thi AMO2016-UIT, thí sinh Kpuih Cư sẽ nhận được danh hiệu “Best result from Vietnam” và đại diện Việt Nam tham dự vòng quốc tế của cuộc thi tại Armenia. Sau khi nhận giải, thí sinh Kpuih Cư đã không kìm được niềm vui sướng khi đạt được giải cao nhất và bạn đã sẵn sàng chia sẻ những cảm nhận về cuộc thi cũng như những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình tham gia và đạt giải nhất của cuộc thi.

Thí sinh Kpuih Cư thí sinh đạt giải nhất cuộc thi AMO2016-UIT chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân.

      Sau khi trao thưởng cho các thi sinh đạt giải, đại diện đơn vị tài trợ đã có những chia sẻ về cuộc thi. Trong đó, đại diện doanh nghiệp tài trợ nhấn mạnh về ý nghĩa của cuộc thi, cam kết đồng hành với cuộc thi trong những lần tổ chức tiếp theo và chúc cuộc thi ngày càng phát triển với quy mô lớn hơn nữa.

Chị Nguyễn Thị Tú Duyên (Đại diện đơn vị tài trợ cuộc thi) chia sẻ về cuộc thi

Để cảm ơn đơn vị tài trợ đã đồng hành với cuộc thi, BTC AMO2016-UIT cũng gửi tặng đơn vị tài trợ kỷ niệm chương của cuộc thi để thay cho lời cảm ơn chân thành từ BTC.

TS. Nguyễn Minh Sơn (trưởng BTC AMO2016-UIT) trao kỷ niệm chương cho Đơn vị tài trợ.

TS. Nguyễn Minh Sơn (trưởng BTC AMO2016-UIT) phát biểu chỉ đạo và tổng kết cuộc thi.

Cuộc thi AMO2016-UIT đã diễn ra và thành công tốt đẹp. BTC xin chúc mừng các thí sinh đã đạt được chứng nhận của cuộc thi, đặc biệt là các thí sinh đạt các giải nhất, nhì, ba của cuộc thi. Chúc cho thí sinh Kpuih Cư sẽ chuẩn bị thật tốt để tham gia và đạt được thành tích cao tại vòng quốc tế tại Armenia sắp tới.

Đại diện BTC, đơn vị tài trợ, CTV và thí sinh chụp ảnh lưu niệm.

Hẹn gặp lại tại cuộc thi AMO2017-UIT