THỰC TẬP - VIỆC LÀM

[Nam Long] Tuyển Kỹ sư Hệ thống và Kỹ sư Phần mềm

Công ty cổ phần công nghệ Nam Long đang có nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư/cử nhân CNTT với các thông tin cụ thể như sau:

1. 02 kỹ sư hệ thống:
Có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lập trình và quản lý hệ thống server Linux và Windows, lập trình và quản lý tối ưu tài nguyên server và truy cập server, an ninh và bảo mật thông tin.

2. 08 kỹ sư phần mềm:
Có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lập trình một/nhiều các phần mềm sau: C#, C++, PHP, Java, MySQL, SQL server, Odoo, Laravel, Mobi Apps trên iOS, Android.

3. Yêu cầu chung:
Cần cù chịu khó, chủ động sáng tạo, tinh thần làm việc theo nhóm, có khả năng trình bày và thuyết trình, có khả năng giao tiếp và đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh/Nhật.
Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối các trường Đại học/cao đẳng chuyên ngành CNTT, có kinh nghiệm làm việc tại các công ty là một lợi thế lớn.
Địa điểm làm việc tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM, có thể đi công tác làm việc với các tập đoàn và tổ chức trong và ngoài nước.

4. Môi trường làm việc và chế độ phúc lợi:
Ứng viên trúng tuyển được làm việc trong môi trường năng động sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp, có cơ hội được làm việc với nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam cũng như tại nước ngoài, lương cao và có đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội.

5. Hồ sơ cần nộp:
Bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh/Nhật), sơ yếu lý lịch, đơn xin việc viết tay, giấy khám sức khỏe.
Địa chỉ nộp hồ sơ: Bản giấy gửi về văn phòng công ty theo địa chỉ ở trên (ngoài bìa thư ghi rõ hồ sơ xin việc), hoặc scan gửi qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Attachments:
Download this file (Thong tin tuyen dung.pdf)Thong tin tuyen dung.pdf[ ]99 kB