THỰC TẬP - VIỆC LÀM

[Seminar] Giới thiệu cơ hội việc làm tại công ty Faraday

Vào lúc 09h30, thứ 6, ngày 20/12/2019, tại phòng C107, trường ĐH CNTT đã diễn ra buổi seminar giới thiệu cơ hội việc làm trong lĩnh vực Thiết kế Vi mạch.

Trình bày trong buổi seminar là các đại diện đến từ công ty TNHH Công nghệ Faraday Việt Nam, bao gồm: ông Kevin Koh (tổng giám đốc), anh Hùng (phó tổng giám đốc), anh Bảo (trưởng phòng thiết kế IC), chị Nhung và chị Võ Thùy Dương (HR).

Trong buổi seminar, lần lượt các đại diện từ phía công ty Faraday đã trình bày về quá trình thành lập, tổ chức và mục tiêu phát triển của Faraday Vietnam, các trung tâm thiết kế trên thế giới và trung tâm tại Việt Nam, các hoạt động tại Faraday và chương trình đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia của Faraday.

Seminar20191220 1

Hình ảnh anh Bảo (trưởng phòng thiết kế IC) trình bày về IC design, quy trình thiết kế ASIC, các định hướng phát triển IC của Faraday

Về chuyên môn, đại diện phía công ty Faraday cũng trình bày về IC design, quy trình thiết kế ASIC, IP design, memory design và SoC design. Giới thiệu về xu thế phát triển công nghệ chế tạo vi mạch, FinFET và mục tiêu phát triển công nghệ tại Faraday.

Seminar20191220 2

Hình ảnh anh Hùng (phó tổng giám đốc) trình bày về IP design, memory design và SoC design

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thân gửi các bạn sinh viên,

Trong tuần này, khoa KTMT phối hợp với công ty Faraday tổ chức buổi seminar giới thiệu cơ hội việc làm và thực tập tại công ty Faraday (công ty chuyên về thiết kế chip) như sau:

- Thời gian: 09h30, ngày 20/12/2019

- Địa điểm: Phòng E6.3 C107

- Đối tượng: Ưu tiên sinh viên năm 3 và năm 4.

- Đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSenFx4asAhIJwFcdAG5QpRUdm4zAihLTsfghRfhFzLXzDdafw/viewform

Thân ái,

Điều phối hợp tác doanh nghiệp khoa KTMT

Trần Đại DƯƠNG.