HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Hội thảo về IoT

Thân mời quý thầy cô & các em sinh viên đến tham dự chuyên đề đặc biệt về "Internet of Things - IoT" do TS. Timothy Chou, một chuyên gia nổi tiếng trong  giới công nghệ của Mỹ để có một cách nhìn mới về lĩnh vực này.

Thời gian:  8:30 - 12:00 ngày thứ Bảy 06/05/2017

Địa điểm: Hội trường A5 - Trường ĐHBK

TS. Timothy Chou là doanh nhân, một chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm doanh nghiệp và đồng thời là giảng viên Đại học Stanford (Hoa Kỳ) từ năm 1982. Ông từng giữ vị trí chủ tịch của ORACLE on Demand, là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực điện toán đám mây và IoT, là người đã xây dựng khóa học đầu tiên về Điện toán Đám mây tại Đại học Stanford từ cách đây 10 năm và là người có tầm nhìn, dự báo chính xác về các công nghệ của tương lai.

Trong buổi toạn đàm, TS Timothy Chou sẽ thuyết giảng và giao lưu với các giảng viên, sinh viên Trường Đại học ĐHBK và các Trường Đại học trên địa bàn TP.HCM về Công nghệ IoT, đồng thời sẽ giới thiệu với độc giả về cuốn sách “ Precision: Principles, Practices and Solutions for the Internet of Things” (ấn bản tiếng Việt có tiêu đề là  “Chính xác,  Nguyên lý, Thực thi và giải pháp cho Internet Vạn vật”). 

Hôm đó Trường ĐHBK cũng có tổ chức giới thiệu các hoạt động liên quan đến lĩnh vực IoT của các PTN & sinh viên. 

Vi có nhiều đơn vị gởi sinh viên, giảng viên và kỹ sư tham dự nên xin quý thầy cô & các em sinh viên vui lòng đăng ký trước ngày 05/05/2017 tại:

iot.hcmut.edu.vn

hoặc

iot.bku.edu.vn