TIN TỨC NỔI BẬT

Cuộc thi IoT Startup

"IoT Startup" là cuộc thi do Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) tổ chức với mục tiêu kêu gọi sự quan tâm của công đồng khởi nghiệp, xã hội đối với việc nghiên cứu, phát triển của các sản phẩm trên nền tảng IoT; ươm tạo và hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực IoT.
unnamed
 
Những "điểm sáng" tiêu biểu của cuộc thi sẽ là lời hứa về tiềm năng công nghệ trong tương lai của đất nước ta có khả năng ứng dụng được một cách rộng rãi trên thực tế, nâng cao giá trị thặng dư cho các doanh nghiệp và đơn vị.

Tiếp bước thành công của Cuộc thi IoT Startup 2016 – Phát triển Đô thị thông minh và Nâng cao chất lượng cuộc sống” với hơn 71 dự án về IoT đăng ký tham gia, 26 dự án đã hoàn thiện sản phẩm mẫu và 06 dự án được Vườn ươm tiếp nhận ươm tạo. 

Năm 2017, SHTP-IC tiếp tục tổ chức Cuộc thi IoT Startup với chủ đề "CONNECTED DEVICES" với mục tiêu đặt ra cao hơn cho các dự án.

Cuộc thi năm 2017 dự kiến được tổ chức từ tháng 03 - 10/2017 và được phát động rộng rãi trên toàn quốc với 04 khu vực chính là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ.

Nhằm thu hút thêm sự quan tâm từ cộng đồng khởi nghiệp, đồng thời giới thiệu các thông tin chính thức có liên quan đến cuộc thi IoT năm 2017, SHTP-IC tổ chức Buổi công bố giới thiệu cuộc thi IoT Startup năm 2017

Thời gian: 08g30 ngày 25/3/2017 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại đây, BTC sẽ công bố: lĩnh vực tham gia, thể lệ, cơ cấu giải thưởng, các hình thức hỗ trợ thực tế,... cũng như hướng dẫn cách thức để dự án đăng ký tham gia cuộc thi.

Chi tiết xem thêm tại : https://www.facebook.com/events/438767073129182/