THỰC TẬP - VIỆC LÀM

Chương Trình Tuyển Dụng "Vườn Ươm Tài Năng" - Fresher Training Program DEC 2016 - CSC Vietnam

Đầu tiên, CSC Việt nam rất cám ơn thầy / cô cũng như Khoa của trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Tp.HCM đã đồng hành và duy trì mối quan hệ với công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hiện tại,trường Công Nghệ Thông Tin Tp.HCM đang đứng trong tốp đầu trong những năm gần đây về số lượng nhân viên tốt nghiệp và làm việc tại công ty. Đó là thành quả của mọi nỗ lực của cả hai bên và công ty rất tự hào về thành quả này

 
 

Để tiếp tục trong việc duy trì thành quả trên, CSC tiếp tục triển khai chương trình đào tạo Vườn Ươm Tài Năng (Fresher Training Program) cho công nghệ Java vào ngày 05 tháng 12 năm 2016. Chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong 04 tuần làm việc liên tục và các bạn sinh viên sẽ được đào tạo tại công ty CSC Việt nam trong giờ hành chánh.Sau khi đào tạo, các bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại CSC Việt Nam.Đối tượng của chương trình là các bạn:
- Sinh viên năm cuối chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp trong ngành CNTT hoặc đã tốt nghiệp nhưng đi làm dưới 06 tháng;
- Có kỹ năng tiếng Anh giao tiếp tốt;

- Có kiến thức tổng quát về ngôn ngữ lập trình như yêu cầu;

- Tham gia liên tục trong vòng 0
4 tuần đào tạo;
- Cam kết làm việc với CSC Việt nam ít nhất 24 tháng kể từ ngày được tuyển dụng chính thức

-CSC hổ trợ chi phí ăn uống, đi lại 3.000.000 đ/ tháng/ hv trong thời gian tham gia chương trình Fresher.
Kính mong thầy cô cũng như Khoa giới thiệu chương trình Tuyển Dụng này đến các bạn sinh viên (sắp/ mới ra trường hoặc dưới 06 tháng kinh nghiệm) để các bạn có thêm cơ hội học và làm việc tại CSC. Đính kèm là Poster chi tiết của chương trình, mong thầy cô và Khoa chuyển đến người phụ trách của Trường để giúp công ty đăng tuyển lên trang web của Trường / Khoa của chúng ta.Một lần nữa CSC chân thành cám ơn Thầy cô và Khoa rất nhiều. Xin chúc sức khỏe và thành công.

 

Vui lòng lưu ý: 
- Nếu có CV nào phù hợp, xin thầy cô gửi giúp qua địa chỉ email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc  ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. )
- Các bạn sinh viên nên ghi rõ tên chương trình đào tạo khi nộp đơn (
Java Fresher Training Program)

 


Office 1: 366 Nguyen Trai, District 5, HCMC  I  Office 2: eTown 3 Building, 364 Cong Hoa, Tan Binh District, HCMC
WSS - Vietnam  |  p: +84 8 3923 8520 - Ext. 1144  |  m: +84 909 054 779  |  f: +84 8 3923 8521  |  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   I  www.csc.com

csc-120w