THỰC TẬP - VIỆC LÀM

[Định hướng nghề nghiệp] Ngành Thiết kế Vi mạch

#Cập nhật

Sáng ngày 04/05/2019 tại phòng B1.14 đã diễn ra Buổi định hướng nghề nghiệp: ngành Thiết kế Vi mạch cho các bạn sinh viên năm 1 và năm 2 của khoa Kỹ thuật Máy tính mong muốn tìm hiểu về ngành Thiết kế Vi mạch (TKVM) để lựa chọn chuyên ngành trong tương lai. Người trình bày tại buổi định hướng là ông Đặng Tường Dương - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thiết kế Vi mạch Semicon và cũng là Quản lý Kỹ thuật của công ty TNHH Bridgetek Việt Nam - công ty hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế Vi mạch.

icdesign orientation1 20190504

Hình ảnh các bạn sinh viên tham dự buổi định hướng nghề nghiệp

Trong buổi định hướng, ngoài những nội dung đã thông báo trước, ông Đặng Tường Dương đã trình bày  thêm về tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng trong ngành TKVM tại Việt Nam, mức lương của người kỹ sư trong ngành và lựa chọn vị trí công việc trong ngành TKVM.

icdesign orientation2 20190504

Hình ảnh ông Đặng Tường Dương đang trình bày trước các bạn sinh viên

Hy vọng sau buổi định hướng này, các bạn sinh viên sẽ hiểu thêm về ngành TKVM cũng như có cơ sở để lựa chọn chuyên ngành và công việc trong tương lại.

Thay mặt tổ định hướng nghề nghiệp của khoa Kỹ thuật Máy tính chân thành cảm ơn ông Đặng Tường Dương đã dành chút thời gian cuối tuần của mình để trình bày tới sinh viên khoa Kỹ thuật Máy tính định hướng nghề nghiệp về ngành Thiết kế Vi mạch.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chào các bạn sinh viên,

Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về ngành Thiết kế Vi mạch mà khoa Kỹ thuật Máy tính (KTMT) đang đào tạo, cũng như giúp các bạn sinh viên đang cân nhắc việc lựa chọn chuyên ngành trong thời gian tới. Khoa KTMT tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Vi mạch để giới tới các bạn sinh viên những nội dung sau:

- Thiết kế Vi mạch là gì?
- Tình hình phát triển lĩnh vực Thiết kế Vi mạch trên thế giới?
- Tình hình phát triển lĩnh vực Thiết kế Vi mạch tại Việt Nam?
- Đào tạo ngành Thiết kế Vi mạch tại khoa Kỹ thuật Máy tính ra sao?
- Người kỹ sư Thiết kế Vi mạch cần những kiến thức nào?

Thời gian: 8h30, thứ 7, ngày 04/05/2019

Địa điểm: Phòng E6.6

Kính mời các bạn sinh viên có quan tâm đăng ký tham dự tại: bit.ly/2VoUHPu (hạn chót đăng ký 30/04/2019)

Thân ái,