THỰC TẬP - TUYỂN DỤNG

Thông báo nộp báo cáo thực tập doanh nghiệp lớp CE501.H21.MTCL

Sinh viên đã đăng ký thực tập doanh nghiệp HK II năm học 2016-2017 (lớp CE501.H21.MTCL) nộp báo cáo thực tập trong 2 ngày 30/5/2017-31/5/2017

Sáng từ 8g30 đến 11g00

Chiều từ 13g30 đến 15g30

Tại Văn phòng Khoa KTMT – E6.2

Sinh viên nộp:

Ba cuốn báo cáo Thực tập doanh nghiệp

[3 biểu mẫu trên SV tải trên web Khoa KTMT-> Biểu mẫu thực tập]. link: http://ktmt.uit.edu.vn/bieu-mau/252-b-ng-danh-gia-qua-trinh-th-c-t-p-m-u-trinh-bay-bao-cao-th-c-t-p

Khi nộp báo cáo thực tập, sinh viên phải ký tên vào danh sách Bảng điểm, vì vậy SV phải tự nộp báo cáo của mình; khi nộp mang theo Thẻ sinh viên.

Trước khi đi nộp báo cáo, SV nhập nội dung theo mẫu “Thong tin thuc tap” đính kèm đặt tên file theo MSSV và gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   (tiêu đề email các bạn ghi: Thông tin thực tập- MSSV) từ nay đến hết ngày 29/5/2017.  (Nếu nhóm thực tập >= 2SV , các bạn chỉ cần cử 1 bạn đại diện gửi  email bao gồm thông tin thực tập của cả nhóm)

Thời gian báo  cáo thực tập trước hội đồng dự kiến: Hội đồng báo cáo TT ngày 02/6/2017 (sinh viên soạn slide báo cáo sao cho thời gian trình bày 1 báo cáo thực tập + demo tối đa 10 phút) ( Danh sách Hội đồng và thời gian báo cáo sẽ thông báo cụ thể trên web khoa KTMT)

TB Nộp báo cáo thực tập học kỳ II năm học 2016-2017

Nộp báo cáo thực tập học kỳ II năm học 2016-2017

Căn cứ thông báo  Kế hoạch thực tập doanh nghiệp học kỳ II năm học 2016-2017:

Khoa KTMT thông báo thời gian nộp báo cáo thực tập như sau:

Sinh viên đã đăng ký thực tập doanh nghiệp HK II năm học 2016-2017 (lớp CE501.H21) nộp báo cáo thực tập trong 2 ngày 30/5/2017-31/5/2017

Sáng từ 8g30 đến 11g00

Chiều từ 13g30 đến 15g30

Tại Văn phòng Khoa KTMT – E6.2

Sinh viên nộp:

-                     Ba cuốn báo cáo Thực tập doanh nghiệp

-                     Phiếu đánh giá quá trình thực tập của công ty (SV sử dụng mẫu đánh giá của khoa hoặc có thể sử dụng mẫu đánh giá thực tập của công ty nơi thực tập, Phiếu đánh giá quá trình thực tập SV kẹp sau trang bìa báo cáo thực tập (không đóng chung cùng báo báo)

-                     Phiếu Bảng theo dõi quá trình thực tập của giảng viên hướng dẫn thực tập theo DS mà khoa đã phân công đâù học kỳ

[ 3 biểu mẫu trên SV tải trên web Khoa KTMT-> Biểu mẫu thực tập ] . link: http://ce.uit.edu.vn/bieu-mau/252-b-ng-danh-gia-qua-trinh-th-c-t-p-m-u-trinh-bay-bao-cao-th-c-t-p

Khi nộp báo cáo thực tập, sinh viên phải ký tên vào Danh sách Bảng điểm, vì vậy báo cáo của ai bạn đó đi nộp, khi nộp mang theo Thẻ sinh viên.

Thời gian báo  cáo thực tập trước hội đồng dự kiến: hội đồng báo cáo TT ngày 07/6/2017 (sinh viên soạn slide báo cáo sao cho thời gian trình bày 1 báo cáo thực tập + demo tối đa 10 phút) ( DS và thời gian hội đồng chi tiết sẽ thông báo cụ thể trên web khoa KTMT)

KT.TRƯỞNG KHOA

PHÓ TRƯỞNG KHOA

TS.Lâm Đức Khải

Download this file (Thong tin thuc tap.xlsx)Thong tin thuc tap.xlsx[ ]11 kB

Tuyển Thực Tập Lập Trình Game và Web

Công ty Sajbernet đang có nhu cầu tuyển thực tập lập trình game với yêu cầu như sau:

Số lượng: 10-15
Loại hình việc làm : Full time/Part time
Thời hạn tuyển dụng : 31/5/2017

Yêu cầu vị trí :

- Đang là sinh viên đại học chuyên ngành về CNTT, Toán-Tin, ĐTVT hoặc ngành liên quan
- Ưu tiên sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường
- Nền tảng IT, tư duy giải quyết vấn đề tốt
- Có kinh nghiệm lập trình C++/C#
- Có kiến thức về graphics là một lợi thế
- Có kinh nghiệm lập trình network là một lợi thế.
- Có kinh nghiệm lập trình game là một lợi thế
- Từng làm quen với một trong những game engine có trên thị trường là một lợi thế

Kỹ năng yêu cầu:
- Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm tốt
- Sáng tạo, chăm chỉ, có khả năng tìm tòi và tự nghiên cứu
- Chịu được áp lực công việc, công việc mang tính dài hạn, lâu dài
- Có mong muốn làm ra những sản phẩm trí tuệ, có chất lượng tốt mang lại giá trị cao

Salary::Hấp dẫn, tuỳ theo năng lực

CV, Đơn xin việc, Bảng điểm các học kỳ, Các chứng chỉ (Nếu có) xin gửi về địa chỉ email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoặc đia chỉ công ty:
Công ty TNHH SAJBERNET ENTERPRISE GROUP
Đ/C: Số 26 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: +8490.737.1027

Công ty Sơn Ca tuyển dụng và tuyển thực tập

Công ty Sơn Ca tuyển dụng và tuyển thực tập sinh viên Khoa KTMT, thông tin chi tiết xem file đính kèm

Download this file (tuyen ky su.pdf)tuyen ky su.pdf[ ]459 kB
Download this file (Tuyen sinh vien thuc tap.pdf)Tuyen sinh vien thuc tap.pdf[ ]508 kB

Công ty Viettel tuyển sinh viên thực tập

Tông công ty Viễn thông Viettel tuyển sinh viên thực tập. Thông tin các bạn xem file đính kèm

Attachments:
Download this file (1861_VTT_DIGITAL 21_02_2017.PDF)1861_VTT_DIGITAL 21_02_2017.PDF[ ]220 kB